Hoạt động HDND-UBND

LÃNH ĐẠO HUYỆN THOẠI SƠN THĂM HỎI CÁC KHU CÁCH LY TẬP TRUNG VÀ KHU VỰC PHONG TỎA

08:30 06/08/2021

Sáng ngày 6/8/2021, Đoàn Lãnh đạo Huyện ủy, UBND do đồng chí Nguyễn Thị Minh Kiều – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt trực khu vực phong tỏa vì dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm các điểm: Phòng Khám đa khoa khu vực Óc Eo (khu cách ly tập trung); Trạm Y tế Óc Eo ( Khu điều trị); nhà thi đấu đa năng (khu cách ly tập trung); Khu vực phong tỏa ấp Bắc Sơn - TT Núi Sập; Khu vực phong tỏa kênh F.

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện chia sẻ khó khăn của các đơn vị trong thời gian qua vừa phải thực hiện các công tác chống dịch, vừa đảm bảo các yêu cầu chính trị, vừa chăm lo đời sống người dân trong khu phong tỏa, người dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19; động viên các lực lượng trực tại các chốt cố gắng thay phiên, giữ an toàn sức khỏe. Dịp này, đoàn gửi tặng mỗi Khu cách ly tập trung, khu vực phong tỏa số tiền 2 triệu đồng.

Sáng cùng ngày, đoàn do Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Lê Hữu Nghị làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các lực lượng chống dịch tại Khu cách ly tập trung của huyện như: Trung tâm GDNN – GDTX (khu cách ly tập trung); Lồng hồ số 1 (khu cách ly tập trung); khu vực phong tỏa ấp Hòa Tân xã Định Thành; khu vực phong tỏa chợ Phú Hòa.

Ngô Quyền – Thanh Lâm