Văn hóa -Xã hội

Thoại Sơn: Trao quà tết cho trẻ em khuyết tật không thuộc diện bảo trợ xã hội

01:48 05/01/2023

Thực hiện chương trình triệu phần quà san sẻ yêu thương cho trẻ em khuyết tật mừng Xuân Quý Mão 2023. Ngày 04/01/2023, Hội LHPN huyện Thoại Sơn phối hợp các nhà hảo tâm tổ chức trao 60 phần quà tết cho các em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn chưa được hưởng chế độ bảo trợ xã hội trên địa bàn các xã Vĩnh Khánh, Vọng Thê và Tây Phú.

Tại đây, Hội LHPN huyện cùng các nhà hảo tâm trao tận tay trao cho mỗi em một phong bì 300.000 đồng tiền mặt, do Hội LHPN huyện vận động cô Nguyễn Ngọc Sương (xã Định Thành), cô Trương Mỹ Đẹp (xã Định Mỹ), cô Đinh Thị Yên (thị trấn Óc Eo), cô Nguyễn Thị Thường (phường Mỹ Hòa) và cô Nguyễn Thị Hạnh (xã Vọng Thê) hỗ trợ, với tổng kinh phí 18 triệu đồng.

Đây là việc làm thiết thực, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp hội đối với trẻ em, đặc biệt là trẻ em khuyết tật. Qua đó, nhằm động viên các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống, hưởng một mùa xuân thật vui tươi, bù đắp phần nào những thiệt thòi, mất mát cho các em.

Cẩm Nang