Văn hóa -Xã hội

Thoại Sơn tổ chức giải bóng chuyền Tứ Hùng lần thứ nhất - năm 2023

11:56 26/04/2023

Trung tâm văn hóa thể thao du lịch và truyền thanh huyện Thoại Sơn tổ chức giải bóng chuyền Tứ Hùng lần thứ nhất - năm 2023, chào mừng Lễ hội Văn hóa Truyền thống huyện lần thứ 22 năm 2023.
Responsive image

Giải bóng chuyền lần này với sự tham gia của các đội tuyển đến từ huyện Tân hiệp tỉnh Kiên Giang, huyện Vĩnh Thạnh TP Cần Thơ, huyện Châu Thành tỉnh An Giang và đội chủ nhà huyện Thoại Sơn. Sau 1 ngày thi đấu các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo người hâm mộ và cổ động viên đến xem, cổ vũ. Giải bóng chuyền Tứ Hùng lần thứ nhất - năm 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp, đội chủ nhà Huyện Thoại Sơn đã xuất sắc giành giải nhất, huyện Châu Thành giành giải nhì; huyện Tân hiệp tỉnh Kiên Giang và huyện Vĩnh Thạnh TP Cần Thơ đồng giải ba.

Responsive image

Responsive image

Giải bóng chuyền Tứ Hùng nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các địa bàn lân cận với huyện trong việc xây dựng và phát triển phong trào TDTT và trao đổi học hỏi kinh nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn cho các vận động viên trong tham gia tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền nói riêng và các môn thể thao khác nói riêng; tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đáp ứng nhu cầu rèn luyện TDTT nâng cao sức khỏe cho người dân.

                                                  

Thuý Vân- Bá Siêu

các tin khác