Văn hóa -Xã hội

THOẠI SƠN: LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH THĂNG CẤP BẬC HÀM VÀ NÂNG LƯƠNG CHO LỰC LƯỢNG CÔNG AN HUYỆN NĂM 2022

06:02 13/06/2022

Ngày 8.6.2022, Công an huyện Thoại Sơn tổ chức Lễ công bố và trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương của Công an tỉnh cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an huyện năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có Trung tá - Nguyễn Minh Hoàng, Trưởng Công an huyện Thoại Sơn, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ công an huyện, các đồng chí Trưởng công an các xã, thị trấn.
Responsive image

Đợt này, Công an huyện Thoại Sơn có tổng số 39 đồng chí cán bộ, chiến sỹ là lực lượng công an chính quy, lao động hợp đồng và công an các xã thị trấn được thăng cấp bậc quân hàm và nâng bậc lương. Trong đó có 5 đồng chí được trao tặng tại Công an tỉnh An Giang. Riêng tại Công an huyện Thoại Sơn lần này các đồng chí được nhận quyết định nâng hệ số lương là: 9 đồng chí,  thăng cấp hàm Đại úy 7 đồng chí, 8 đồng chí được thăng cấp hàm Thượng úy, 10 đồng chí  được thăng cấp hàm Trung úy.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trung tá - Nguyễn Minh Hoàng, Trưởng Công an huyện đã chúc mừng các cán bộ chiến sĩ Công an huyện và công an các xã, thị trấn vinh dự  được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đợt này. Đồng chí nhấn mạnh việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và của Ngành đối với sự cống hiến của mỗi cán bộ, chiến sỹ, động viên các cán bộ, chiến sỹ thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị và giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Đây cũng là niềm vinh dự, tự hào, đánh dấu quá trình phấn đấu, rèn luyện của mỗi cán bộ chiến sỹ. qua đó, mỗi cán bộ chiến sỹ  lực lượng công an huyện và công an các xã, thị trấn cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng về phẩm chất đạo đức, nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác để xứng đáng với cấp bậc hàm và hệ số lương mới được hưởng./.

 

Ngô Quyền

các tin khác