Hội nghị “Cảm ơn người lao động” năm 2024

Hưởng ứng “Tháng công nhân gắn với Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động”. Chiều ngày 17/5/2024, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp Xí nghiệp Môi trường Đô thị Thoại Sơn tổ chức Hội nghị “Cảm ơn người lao động” năm 2024. Tham dự có Ông Tô Minh Lắm - Trưởng Ban Chính sách Pháp luật và Quan hệ lao động LĐLĐ tỉnh An Giang; Ông Huỳnh Công Trường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng các anh, chị công nhân lao động Xí nghiệp Môi trường Đô thị Thoại Sơn.

Trao huy hiệu đảng cho 28 đảng viên

Sáng ngày 17/5, Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức lễ trao huy hiệu 30, 40,45, 50, 55, 60 năm tuổi Đảng đợt 19/5. Tham dự có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Huỳnh Công Trường chủ trì buổi lễ.

Bộ GD&ĐT kiểm tra công nhận đạt chuẩn phổ cập giáo dục, xóa mù chữ tại huyện Thoại Sơn

Đoàn kiểm tra Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) do ông Đỗ Anh Dũng, Chuyên viên chính, Vụ Giáo dục Trung học làm trưởng đoàn đến kiểm tra công nhận huyện Thoại Sơn đạt chuẩn phổ cập giáo dục, xóa mù chữ. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Quốc Khanh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT An Giang; bà Nguyễn Thị Kim Chi, Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn, lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện; Hiệu trưởng và nhân viên các trường Mẫu giáo, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Lễ công bố và trao quyết định công tác cán bộ

Sáng ngày 15/05/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Thoại Sơn tổ chức Lễ công bố và trao quyết định công tác cán bộ của Ban thường vụ Tỉnh uỷ An Giang. Đồng chí Ngô Hồng Yến – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh uỷ; đồng chí Trần Thị Thanh Hương – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang; đồng chí Nguyễn Như Anh – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Thoại Sơn đã đến dự.

Bí thư Trung ương đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa làm việc tại huyện Thoại Sơn

Chiều 13/5, Đoàn công tác Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng do đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Thường trực Tiểu ban Văn kiện làm trưởng đoàn đã khảo sát các mô hình, tìm hiểu cách làm hay, kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu tại huyện Thoại Sơn và thăm mô hình "Thư viện xanh", tại Trường THCS Vĩnh Trạch.

Subscribe to Hoạt động Đảng - Đoàn thể