Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tiếp xúc cử tri huyện Thoại Sơn trước kỳ họp thứ VII, Quốc hội khóa XV

Sáng 27/4, tại hội trường UBND xã Vĩnh Khánh, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang, Quyền Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Võ Thị Ánh Xuân, đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh An Giang; Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh An Giang Trình Lam Sinh đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã: Vĩnh Khánh, Vĩnh Chánh, Vĩnh Trạch, Định Thành huyện Thoại Sơn.

Thoại Sơn sơ kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; Thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2024

Chiều ngày 26/4/2024, UBND huyện Thoại Sơn tổ chức hội nghị sơ kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2024. Tham dự có Trung tá Lê Văn Chim, Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh; Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn Dương Ngọc Lắm, chủ trì hội nghị.

Thoại Sơn triển khai Luật đất đai năm 2024

Sáng ngày 26/4, UBND huyện Thoại Sơn tổ chức Hội nghị triển khai Luật Đất đai năm 2024 và các văn bản có liên quan. Tham dự có ông Cao Thanh Sơn – Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh An Giang, ông Phạm Thành Được – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo UBND, công chức Tư pháp, Địa chính – xây dựng 17 xã, thị trấn.

Tập huấn hướng dẫn về thực hành 5S tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND huyện Thoại Sơn

Ngày 16/4/2024, Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng An Giang tổ chức tập huấn hướng dẫn về thực hành 5S tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả của UBND huyện Thoại Sơn. Tham dự buổi tập huấn có ông Hứa Hoàng Thảo – Chi cục trưởng - Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng An Giang, bà Nguyễn Thị Kim Chi – Phó chủ tịch UBND huyện và cán bộ bộ phận 1 cửa các xã, thị trấn.

Subscribe to Hoạt động Ủy ban nhân dân