Hội nghị Ban chấp hành hội CCB huyện Thoại Sơn lần thứ VIII, khóa VII năm 2024

Sáng ngày 25/3, Hội CCB huyện tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ VIII, khóa VII năm 2024. Ông Huỳnh Tấn Đức – Chủ tịch Hội CCB huyện chủ trì hội nghị.

ccb1

Quý I năm 2024, Hội CCB huyện chú trọng vào việc vận động, chăm lo, hỗ trợ quà tết cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách và các hộ nghèo trên địa bàn huyện, qua đó đã tặng trên  507 phần quà tặng cho hội viên vui xuân đón tết, đã giúp cho 24 hộ HV vay với tổng số tiền là 196 triệu  đồng; hỗ trợ 06 triệu đồng cho 06 hội viên từ trần, hỗ trợ 17 hội viện bị bệnh với số tiền 500.000đ/ hội viên với tiền 8.500.000đ, cất mới 01 căn nhà trị giá cho hội viên xã Vĩnh Chánh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với số tiền 80 triệu đồng, hỗ trợ 13 em học sinh nghèo hiếu học với số tiền 4.400.000đ. Phối hợp với các ngành đoàn thể và các ấp vận động nhân dân thực hiện chương trình quốc gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, đô thị văn minh,  phòng chống tội phạm, chính sách pháp luật, mại dâm, HIV- AIDS và các tệ nạn xã hội khác….

ccb2

Trong quý 2, tổ chức thực hiện tốt Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ VII giai đoạn 2019 – 2024 từ cấp cơ sở đến cấp huyện. Hoàn thành đăng ký “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo chuyên đề năm 2024 “An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống nhân dân”  đạt 90% trở lên.Tiếp tục phối hợp với các ngành Đoàn thể tuyên truyền công tác phòng chống tham nhũng, phòng cháy, chữa cháy, ANTT, PCTP.

ccb3

Cùng ngày, Hội CCB huyện đến thăm động viên gia đình ông Bùi Văn Hùng hội viên CCB xã Vĩnh Khánh không may bị hỏa hoạn. Hội CCB huyện trao cho gia đình 2 triệu đồng mong gia đình sớm khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

ccb4

Kim Cương