Trao tặng 180 phần quà cho hộ nghèo cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 28/03, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Vĩnh Khánh phối hợp với các mạnh thường quân đến từ TP. Hồ Chí Minh trao tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Khánh.

tq1

Tại đây 180 phần quà đã được chính quyền địa phường và các mạnh thường quân đến từ TP. Hồ Chí Minh trao tận tay cho bà nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Khánh. Trong đó con gái ông Phan Hữu Luật TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ 100 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng gồm: gạo, nước tương, đường và 50 ngàn đồng tiền mặt; Gia đình bà Trần Thị Bích Hoa, Nghệ sĩ Huyền Trang, Nghệ sĩ Nguyễn Văn Hợp đến từ TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ 80 phần quà, mỗi phần là 1 triệu đồng tiền mặt. Tổng kinh phí của hoạt động này là 90 triệu đồng do con gái ông Phan Hữu Luật TP. Hồ Chí Minh; Gia đình bà Trần Thị Bích Hoa, Nghệ sĩ Huyền Trang, Nghệ sĩ Nguyễn Văn Hợp đến từ TP. Hồ Chí Minh tài trợ.

tq2

Đây là hoạt động được chính quyền địa phương rất quan tâm, để chăm lo cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” tốt đẹp của dân tộc ta. Đồng thời góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo./.

tq3

Uông Hằng