Bộ CHQS tỉnh An Giang thăm, tặng quà các gia đình chính sách huyện Thoại Sơn

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), ngày 22/7, đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh do Đại tá Chau Chắc - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh  đến thăm 3 gia đình liệt sĩ, 2 gia đình thương binh  xã Thoại Giang, Vọng Đông (Thoại Sơn).

cs1

Tại mỗi nơi đến, Đại tá Chau Chắc - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, quê hương.  Đồng thời, tri ân và biết ơn sâu sắc với những hi sinh, mất mát của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Dịp này, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao đến tận tay các gia đình, mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng.

cs2

Qua đây, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

cs3

Kim Cương