Hội nghị triển khai thực hiện mô hình “hệ thống chính trị trực tiếp tham gia bảo đảm an ninh, trật tự”

Ngày 03/10, Ban Chỉ đạo mô hình Hệ thống chính trị huyện Thoại Sơn tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện mô hình "Hệ thống chính trị trực tiếp tham gia bảo đảm an ninh, trật tự" trên địa bàn huyện. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thành Được, Phó chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn; Thượng tá Nguyễn Minh Hoàng, Trưởng Công an huyện; cùng thành viên Ban Chỉ đạo mô hình Hệ thống chính trị huyện và các xã thị trấn tham dự.

Thoại Sơn định hướng thực hiện lập điều chỉnh quy hoạch huyện

UBND huyện vừa có buổi làm việc với đơn vị tư vấn, Sở xây dựng về định hướng thực hiện lập điều chỉnh quy hoạch huyện Thoại Sơn và đề án đề nghị công nhận thị trấn Phú Hoà đạt chuẩn đô thị loại IV. Tham dự có ông Nguyễn Quốc Cường - Giám đốc Sở xây dựng; Bí thư huyện ủy Nguyễn Như Anh; Chủ tịch UBND huyện Dương Ngọc Lắm.

Kiểm tra công tác chuyển đổi số và an toàn thông tin mạng tại huyện Thoại Sơn

Chiều ngày 19/9, Đoàn kiểm tra công tác chuyển đổi số và An toàn thông tin mạng trong cơ quan Nhà nước tỉnh An Giang do Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh - Nguyễn Thanh Hải làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Thoại Sơn về kết quả triển khai thực hiện chuyển đổi số và an toàn thông tin mạng trong cơ quan Nhà nước tại huyện Thoại Sơn trong năm 2024.

Subscribe to Hoạt động Ủy ban nhân dân