Skip to main content

Thoại Sơn tiếp đoàn giám sát công tác bình ổn thị trường Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần, nhu cầu về tiêu dùng hàng hóa của người dân có xu hướng tăng cao, đây cũng là thời điểm các đối tượng thường lợi dụng để hoạt động buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ; không đảm bảo an toàn thực phẩm; gian lận về đo lường và thời hạn sử dụng. Nhằm ổn định thị trường, giá cả hàng hóa và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người tiêu dùng.

Chương trình truyền thông, tuyên truyền, tư vấn hướng nghiệp, khởi nghiệp về giáo dục nghề nghiệp với chủ đề “Thực học – Thực hành – Vững khởi nghiệp – Sáng tương lai”

Ngày 12/01/2024, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thanh huyện Thoại Sơn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với UBND huyện Thoại Sơn tổ chức Chương trình truyền thông, tuyên truyền, tư vấn hướng nghiệp, khởi nghiệp về giáo dục nghề nghiệp với chủ đề “Thực học – Thực hành – Vững khởi nghiệp – Sáng tương lai” của các huyện, thị gồm: thị xã Tân Châu, Tịnh Biên; huyện An Phú, Thoại Sơn, Tri Tôn.

Chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP nâng tầm giá trị sản phẩm

Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đã được triển khai rộng rãi trên địa bàn huyện Thoại Sơn nói riêng và tỉnh An Giang nói chung thực sự đã và đang nhận được sự hưởng ứng tích cực của nhiều tổ chức, cá nhân tham gia. Với việc được công nhận sản phẩm OCOP, nhiều chủ thể tạo được uy tín, thương hiệu, mở rộng thị trường sản xuất, kinh doanh.

Thoại Sơn với 16 sản phẩm đạt ocop 3 sao trở lên

Khai thác những tiềm năng lợi thế sẵn có, thời gian qua huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang đã chú trọng phát triển sản phẩm thuộc Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (OCOP). Qua đó, đa dạng các sản phẩm nông nghiệp, giúp người sản xuất có điều kiện nâng cao chất lượng nông sản, từ đó nâng cao thu nhập, thực hiện có hiệu quả Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Subscribe to Kinh tế – Xã hội