Thoại Sơn triển khai Luật đất đai năm 2024

Sáng ngày 26/4, UBND huyện Thoại Sơn tổ chức Hội nghị triển khai Luật Đất đai năm 2024 và các văn bản có liên quan. Tham dự có ông Cao Thanh Sơn – Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh An Giang, ông Phạm Thành Được – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo UBND, công chức Tư pháp, Địa chính – xây dựng 17 xã, thị trấn.

Bí thư Huyện ủy Thoại Sơn làm việc với Đảng ủy xã Định Mỹ và Vĩnh Phú về quy chế làm việc; công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2025-2030

Đoàn công tác Huyện ủy Thoại Sơn do đồng chí Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Anh làm trưởng đoàn có buổi làm việc với Đảng ủy xã Định Mỹ và Vĩnh Phú về thực hiện quy chế làm việc; triển khai chương trình công tác năm 2024 và việc chuẩn bị Đại hội Đảng bộ, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Tiếp và làm việc với đoàn có Bí thư Đảng ủy xã Định Mỹ Ngô Văn Quý, Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Phú Huỳnh Ngọc Danh; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã.

Sở Công Thương tập huấn về nhận diện cảnh giác thủ đoạn lừa đảo công nghệ cao, thanh toán không dùng tiền mặt và quảng bá sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử và trang cá nhân tại huyện Thoại Sơn

Nhằm trang bị thêm kiến thức, phổ biến những thông tin có liên quan cho cán bộ công chức, doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, kinh doanh, tiểu thương và người dân trên địa bàn huyện về những giải pháp thúc đẩy việc ứng dụng rộng rãi hợp đồng điện tử, thương mại điện tử; song song đó nhận diện cảnh giác các thủ đoạn lừa đảo công nghệ cao. Sở Công thương tỉnh An Giang tổ chức tập huấn về nhận diện cảnh giác thủ đoạn lừa đảo công nghệ cao, thanh toán không dùng tiền mặt và quảng bá sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử và trang cá nhân tại huyện Thoại Sơn.

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an ninh mạng và lừa đảo công nghệ cao cho học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến

Công an huyện Thoại Sơn vừa phối hợp với Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Khuyến tổ chức giờ học ngoại khóa tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an ninh mạng và lừa đảo công nghệ cao; Quy định của pháp luật về an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông an toàn cho hơn 1000 em học sinh của trường.

Subscribe to Tin tức – sự kiện