Liệt sĩ Trần Văn Dũng được an táng tại quê nhà Tây Phú

Chiều 24/7, UBND huyện Thoại Sơn (An Giang) tổ chức lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sĩ Trần Văn Dũng, tại ấp Phú Thuận, xã Tây Phú. Tham dự có Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Anh; Chủ tịch UBND huyện Dương Ngọc Lắm cùng ban ngành, đoàn thể huyện, xã và thân nhân gia đình liệt sĩ.

Thành quả huyện nông thôn mới nâng cao, niềm tự hào của đảng bộ và nhân dân Thoại Sơn

Qua hơn 13 năm thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) ở Thoại Sơn đã đạt được kết quả khá toàn diện, ngày càng đi vào chiều sâu với nhiều dấu ấn rõ nét, tạo nên một diện mạo mới khang trang, văn minh hơn cho vùng nông thôn, rút ngắn khoảng cách giữa nông thôn và thành thị; Cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp được bảo vệ và tôn tạo; Các giá trị văn hóa đặc sắc của các dân tộc được bảo tồn, phát huy giá trị… Những nỗ lực vượt bậc đó đã đưa Thoại Sơn trở thành điểm sáng của tỉnh An Giang trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia x

Ông Huỳnh Công Trường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND huyện Thoại Sơn, khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Qua 01 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, ngày 23/7/2024, Kỳ họp HĐND huyện Thoại Sơn, lần thứ 13, khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã hoàn thành chương trình, thành công tốt đẹp. Tham dự có ông Phạm Minh Tâm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang; ông Nguyễn Như Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thoại Sơn.

Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho 15 hộ gia đình sách trên địa bàn huyện Thoại Sơn

Xác định công tác “Đền ơn, đáp nghĩa,” chăm lo cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng là nhiệm vụ quan trọng. Sáng ngày 22/7, tại hộ gia đình bà Võ Thị Gắng, khu dân cư ấp Vĩnh Lợi, xã Vĩnh Khánh, Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Thoại Sơn cùng UBND xã Vĩnh Khánh long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho 15 hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thoại Sơn, nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024). Bà Trần Thị Thanh Hương – UV.

Subscribe to Tin tức – sự kiện