Bộ CHQS tỉnh An Giang thăm chúc tết mẹ VNAH

Sáng ngày 06/2/2024, Đại tá Chau Chắc, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh An Giang làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bảy (89 tuổi), ngụ xã Vọng Đông. Cùng đi với đoàn có Trung tá Nguyễn Thanh Sang, Chính trị viên phó, Ban CHQS huyện Thoại Sơn.

vn1

Đại tá Chau Chắc, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của Mẹ, bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những công lao của Mẹ đối với Tổ quốc. Đại tá chúc Mẹ luôn mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc, tiếp tục động viên con cháu, giữ gìn truyền thống dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương.

vn2

Dịp này, Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS huyện đã gửi tặng Mẹ một phần quà thể hiện tình cảm, sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của Mẹ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

vn3

Trước đó, đoàn Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện đón xuân mới vui tươi, an toàn, đoàn kết, tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn xây dựng đơn vị vững mạnh, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị cán bộ, chiến sĩ trong huyện nêu cao tinh thần, duy trì nghiêm trực sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Kim Cương