Skip to main content

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Trung tâm y tế huyện nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024),  ngày 27/02/2024, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện gồm: đồng chí Nguyễn Thị Minh Kiều – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Hữu Nghị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Dương Ngọc Lắm – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã đến chúc mừng và tặng hoa toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên ngành y tế huyện.   

ntt1

Sau khi nghe đồng chí Trần Ngọc Điệp – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện báo cáo tình hình, kết quả hoạt động của toàn Ngành trong thời gian qua đồng chí Nguyễn Thị Minh Kiều – Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của tập thể các y, bác sỹ đối với sự phát triển của ngành Y tế huyện nhà trong những năm qua, đặc biệt trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, các y, bác sỹ và nhân viên ngành y tế huyện nhân ngày truyền thống của Ngành. Đồng thời, mong muốn đội ngũ cán bộ y, bác sĩ, nhân viên ngành Y tế huyện luôn trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, ra sức rèn luyện và nâng cao y đức, thực hiện ngày càng tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

ntt2

Thay mặt ngành Y tế huyện, Ban giám đốc trung tâm y tế huyện đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với ngành y tế. Với tinh thần sẵn sàng, ngành y tế huyện quyết tâm thực hiện đạt các chỉ tiêu nghị quyết đề ra, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe, luôn là địa chỉ tin cậy của người dân.

ntt3ttvn4

Thúy Vân