Skip to main content

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện thăm hỏi, động viên thanh niên tại hội trại tòng quân năm 2024

Tối ngày 26/2, lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện, các thành viên Hội đồng NVQS huyện đã đến các tiểu trại thăm hỏi, động viên các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024.

th1

Tại các tiểu trại, lãnh đạo huyện đã gởi lời chúc sức khỏe, ân cần thăm hỏi, động viên từng thanh niên trước lúc lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2024. Các đồng chí lãnh đạo mong rằng các tân binh luôn vững tinh thần, xung kích, tiếp bước truyền thống quê hương, phấn đấu rèn luyện và trưởng thành trong quân ngũ, xứng danh phẩm chất “ Bộ đội cụ Hồ”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

th2

Dịp này, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện đã trao tặng mỗi thanh niên một phần quà trị giá 700.000 đồng gồm tiền mặt và quà…..

th3

Ngoài ra, Trung tâm Văn hóa Thể thao – Du lịch và Truyền thanh phối hợp Ban Chỉ huy quân sự huyện Thoại Sơn tổ chức chương trình văn nghệ “ Chúng tôi sẽ là chiến sĩ” với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, dân tộc và Quân đội nhân dân Việt Nam.  Các đoàn viên, thanh niên và tân binh đã tham gia nhiệt tình giao lưu văn hoá văn nghệ, qua đó đã tạo không khí vui tươi, hào hứng của ngày hội tòng quân.

th4

Ngô Quyền, Bá Siêu