Lễ khánh thành Thánh Thất Cao Đài thị trấn Núi Sập

Sáng ngày 01/6/2024, Ban Cai quản Họ đạo thị trấn Núi sập tổ chức lễ Khánh thành Thánh thất Cao đài thị trấn Núi Sập. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng; cùng đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc huyện, chính quyền địa phương; chức sắc nam, nữ Hội Thánh, Ban Đại diện Hội Thánh, Ban Cai quản, chức việc cùng với sự tham dự của nhiều tín đồ trong và ngoài tỉnh.

cd1

Thánh thất tọa lạc trên đường Nguyễn Huệ - thị trấn Núi Sập, được khởi công xây dựng từ ngày 16/10/ 2015. Sau hơn 8 năm xây dựng với tổng kinh phí hơn 7,5 tỷ đồng, đến nay ngôi Thánh thất mới khang trang đã hoàn thành và khánh thành đi vào hoạt động. Việc khánh thành và đưa vào sử dụng Thánh Thất Họ đạo nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các chức sắc, chức việc và bà con tín đồ sinh hoạt tôn giáo theo quy định của phát luật, thực hiện đúng đường hướng hành đạo “Nước vinh, đạo sáng”, tích cục tham gia các phong trào yêu nước tại địa phương.

Nhân dịp này, đại diện các Ban, ngành của tỉnh, huyện và thị trấn Núi Sập đã trao tặng lẵng hoa chúc mừng buổi lễ./.

cd2

Bá Siêu