Thăm hỏi gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), ngày 17/7, Đoàn công tác do đồng chí Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thoại Sơn Nguyễn Như Anh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng tại thị trấn Óc Eo, xã Vọng Đông và Tây Phú.

mvn1

Tại mỗi nơi đến, đồng chí Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Anh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bảy, ngụ xã Vọng Đông và các gia đình chính sách. Đồng thời, khẳng định, Ðảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thoại Sơn luôn ghi nhớ, biết ơn những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, gia đình người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Song song đó, mong muốn các gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn, phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

mvn2

Các gia đình chính sách cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của chính quyền địa phương các cấp, đối với người có công với quê hương, đất nước và cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

mvn3

Ngô Quyền