Công an huyện Thoại Sơn công bố, trao quyết định, thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024

Chiều ngày 31/5, Công an huyện Thoại Sơn tổ chức Lễ Công bố quyết định về công tác cán bộ; quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024. Tham dự có đồng chí Dương Ngọc Lắm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn; Thượng tá Nguyễn Minh Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an an huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, các xã, thị trấn và cán bộ, chiến sĩ các đơn vị có lãnh đạo được điều động đến nhận công tác.

tq1

Công an huyện đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh điều động và bổ nhiệm 01 đồng chí; Quyết định điều động 05 đồng chí. Cụ thể Điều động và bổ nhiệm có thời hạn Thiếu tá Nguyễn Hồng Quân, cán bộ Đội An ninh đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an thị trấn Óc Eo; Điều động Trung tá Dương Đức Đạt, Phó Trưởng Công an thị trấn Óc Eo đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã Thoại Giang; Điều động Trung tá Nguyễn Văn Truyền, Phó Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã Vĩnh Trạch; Điều động Thiếu tá Tăng Văn Hiếu, Phó Trưởng Công an xã Vĩnh Trạch đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã Vĩnh Chánh; Điều động Thiếu tá Huỳnh Dưỡng Thiện, Phó Trưởng Công an xã Vĩnh Chánh đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã Vĩnh Khánh; Điều động Đại úy Võ Văn Vũ, Phó Trưởng Công an xã Vĩnh Khánh đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã Vọng Đông;

tq2

Đồng thời, Công an huyện trao Quyết định nâng lương, thăng cấp bậc hàm cho 48 đồng chí. Trong đó, nâng lương cấp bậc hàm 9 đồng chí, thăng cấp bậc hàm 39 đồng chí.

tq3

Phát biểu tại buổi lễ Thượng tá Nguyễn Minh Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện đã chúc mừng các đồng chí điều động, bổ nhiệm và nâng lương, thăng cấp bậc hàm. Mong muốn các đồng chí không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức tốt hơn nữa; nâng cao vị trí vai trò trách nhiệm của từng cá nhân trong thời gian tới, khắc phục mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và ngành giao. Đặc biệt là không ngừng thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh. CAND Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” và Cuộc vận động “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ” gắn với việc học tập 6 điều Bác Hồ dạy CAND.

tq4tq5tq6

Ngô Quyền