Thoại Sơn khánh thành đưa vào sử dụng cơ sở làm việc Công an huyện

Sáng 17/5, Công an tỉnh An Giang tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng Cơ sở làm việc Công an huyện Thoại Sơn. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang - Lê Văn Nưng; Đại tá Lâm Phước Nguyên, UV.BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Sở, ngành tỉnh; lãnh đạo địa địa phương, các ban, ngành huyện và công an các xã-thị trấn cùng tham dự.

Vĩnh Khánh tổ chức lễ ký kết thực hiện chuyển đổi số năm 2024

Chiều ngày 16/5,  UBND xã Vĩnh Khánh phối hợp với Chi nhánh Viettel Thoại Sơn – An Giang tổ chức lễ ký kết giao ước thực hiện chuyển đổi số năm 2024. Trung tá Nguyễn Trường Giang – Giám đốc Viettel An Giang; ông Nguyễn Viết Thanh - Giám đốc Viettel Thoại Sơn; ông Trang Hoàng Phong – Phó Giám Đốc TT.VHTTDL& TT huyện Thoại Sơn ; ông Phạm Văn Suôl – Bí thư Đảng ủy xã; ông Nguyễn Tri Phương - Phó Chủ tịch UBND xã cùng các ban ngành, đoàn thể huyện, xã và các hộ tiểu thương trên địa bàn xã đến dự.

Ngày 14/5, tại Quảng trường Thoại Ngọc Hầu, UBND huyện Thoại Sơn đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024. Tham dự có Thượng tá Nguyễn Tấn Lợi – Phó Trưởng phòng PC07, Công an tỉnh An Giang; đồng chí Phạm Thành Được – Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban tổ chức hội thi.

Sáng ngày 13/5/2024, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) chi nhánh tỉnh An Giang, Hội LHPN huyện Thoại Sơn tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ ủy thác NHCSXH cho cán bộ hội, tổ tiết kiệm và vay vốn năm 2024. Tham dự có bà Nguyễn Thị Quyến - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh, bà Dương Triết Minh – Huyện ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN huyện, cùng Hội LHPN 17 xã, thị trấn và 76 tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn do Hội LHPN huyện quản lý.

Thoại Sơn 45 năm xây dựng và phát triển

Thoại Sơn trải qua 45 năm xây dựng và phát triển (23/8/1979 – 23/8/2024), từ một vùng quê nghèo khó ở buổi đầu nhưng với những bước đi đúng hướng, truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, chung sức, đồng lòng vượt qua khó khăn của Đảng bộ, chính quyền và người dân, Thoại Sơn hôm nay đã chuyển mình mạnh mẽ với diện mạo mới, phát triển vượt bậc, toàn diện, đời sống vật chất và tinh thần của người dân không ngừng được nâng cao.

Subscribe to Hoạt động Ủy ban nhân dân