Skip to main content

Đoàn Linh mục các Giáo xứ chúc Tết UBND huyện Thoại Sơn

Sáng ngày 30/01/2024, Đoàn Linh mục các giáo xứ trên địa bàn huyện Thoại Sơn vừa đến chúc Tết UBND huyện. Tiếp đoàn có Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn Dương Ngọc Lắm.

m1

Đại diện Đoàn Linh mục các giáo xứ gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo UBND huyện và Nhân dân trong toàn huyện. Cảm ơn lãnh đạo huyện trong thời gian qua đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để đồng bào công giáo thực hiện các chính sách về tôn giáo theo đúng quy định của Đảng, Nhà nước. Từ đó, bà con giáo dân tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung tay góp sức vào sự phát triển chung của huyện…

m2

Thay mặt UBND huyện, đồng chí Dương Ngọc Lắm cảm ơn các vị Linh mục các giáo xứ, chúc các vị linh mục và bà con giáo dân đón một năm mới an lành, hạnh phúc. Trong năm 2023, huyện Thoại Sơn đã đạt được những kết quả tích cực trên các lĩnh vực, trong đó có sự đóng góp, ủng hộ tích cực của các vị Linh mục, các vị chức sắc và bà con giáo dân. Đồng thời mong muốn, các vị Linh mục tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt các chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, luôn đồng hành cùng huyện trong các phong trào, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chung sức xây dựng huyện Thoại Sơn ngày một phát triển.

m3

Cùng ngày, Đoàn Linh mục các giáo xứ cũng đã đến thăm và chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện Thoại Sơn./.

Cẩm Nang, Kim Cương