Họp thành viên UBND huyện định kỳ tháng 5 năm 2024

Chiều ngày 21/5, UBND huyện Thoại Sơn họp thường kỳ tháng 5 để đánh giá tình hình KT- XH tháng 5, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 năm 2024. Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Dương Ngọc Lắm chủ trì hội nghị.

htv1

Trong tháng 5, tình hình kinh tế xã hội trên địa bàn huyện có bước phát triển ổn định, với một số kết quả nổi bật như: Xuống giống vụ Hè thu đạt 100,4% so với kế hoạch, diện tích rau màu đã xuống giống 538 hecta, diện tích cây ăn trái 999,4 hecta; đã thực hiện 8 cuộc hội thảo khuyến nông về cách phòng trừ dịch hại vụ Hè thu; toàn huyện có 54/67 trường đạt chuẩn quốc gia, chiếm tỷ lệ 80,59%; tỷ lệ tham gia BHYT toàn dân đạt 95%; tư vấn, giới thiệu việc làm cho 1.511 lao động đạt 75,6% so kế hoạch; Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tiếp tục được giữ vững.

htv2

Phát biểu kết luận cuộc họp Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Dương Ngọc Lắm yêu cầu các ban ngành chuyên môn tiếp tục tập trung lãnh, chỉ đạo, rà soát, đối chiếu, so sánh những chỉ tiêu nghị quyết nhằm đề ra giải pháp triển khai quyết liệt, có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng; Đôn đốc đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các công trình đang thực hiện trên địa bàn huyện, tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, động viên thầy cô tại các điểm trường chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT năm 2024.

htv3htv4htv5

Bá Siêu