Skip to main content

Trao 20 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện

xd3

Hòa chung không khí tưng bừng của đầu năm mới 2024, ngày 16/2/2024, tại UBND huyện Thoại Sơn, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện tổ chức chương trình "Trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi". Tham dự có bà Nguyễn Thị Kim Chi – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn; Quí mạnh thường quân TP.Long Xuyên; đại diện Ban Giám hiệu, giáo viên, phụ huynh và các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện.

Tại đây, 20 chiếc xe đạp với tổng trị giá 30 triệu đồng (trị giá 1,5 triệu đồng/chiếc), do 2 mạnh thường quân là ông Trần Thế Cao và ông Phạm Đình Lộc, ngụ thành phố Long Xuyên và các mạnh thường quân tài trợ đã được trao tận tay các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện Thoại Sơn.

xd2

Chương trình "Trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi " đã mang đến niềm vui và hy vọng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng đối với thế hệ tương lai của đất nước. Hy vọng rằng chương trình sẽ tiếp tục được nhân rộng để giúp đỡ nhiều em học sinh hơn nữa có được cơ hội đến trường học tập.

xd1

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND huyện Thoại Sơn đã trao thư cảm ơn đối với các mạnh thường quân đã hỗ trợ, trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học tốt trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động xã hội từ thiện thiết thực, động viên, khích lệ để các em tiếp tục phấn đấu và rèn luyện,vươn lên trong  học tập để có tương lai tươi sáng hơn.

Ngô Quyền