Trao quyết định công tác cán bộ năm 2024

Chiều ngày 08/4/2024, UBND huyện Thoại Sơn tổ chức Lễ trao quyết định công tác cán bộ. Tham dự có ông Phạm Quang Căn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; bà Nguyễn Thị Kim Chi, Phó Chủ tịch UBND huyện.

tqd1

Theo đó, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố quyết định về việc điều động và bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý đối với ông Trần Trang Tấn, Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện Thoại Sơn đến nhận nhiệm vụ tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, giữ chức Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

tqd2

`Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Kim Chi, Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn ghi nhận những đóng góp tích cực của đồng chí Trần Trang Tấn  trong thời gian qua và mong muốn trên cương vị mới đồng chí tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, đoàn kết gắn bó với tập thể, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của huyện Thoại Sơn ngày càng phát triển vững mạnh./.

Cẩm Nang