Triển khai các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh Liệt sỹ 27/7

Ngày 17/7/2024, Bà Nguyễn Thị Kim Chi - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp triển khai các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/71947 – 27/7/2024). Tham dự có Lãnh đạo các cơ quan ban ngành liên quan, Phó Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

tbls1

Tại buổi triển khai Ông Trang Thanh Hải – Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện đã thông qua các kế hoạch như : Tổ chức khởi công xây dựng và sửa chữa 15 căn nhà tình nghĩa năm 2024 trên địa bàn huyện Thoại Sơn sẽ diễn ra vào ngày 22/7/2024 tại xã Vĩnh Khánh; Tổ chức đón hài cốt liệt sĩ từ nghĩa trang Dốc Bà Đắc (thị xã Tịnh Biên) về nơi an táng quê nhà ấp Phú Thuận, xã Tây Phú diễn ra vào ngày 24 tháng 7 năm 2024 tại xã Tây Phú, huyện Thoại Sơn; Tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa để tưởng nhớ các Anh hùng - Liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm của huyện sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 7 năm 2024.

tbls2

Kết luận cuộc họp Bà Nguyễn Thị Kim Chi – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn yêu cầu các ngành, các cấp khẩn trương triển khai thực hiện nghiêm túc để các hoạt động diễn ra thật trang nghiêm, ý nghĩa và giáo dục cho thế hệ trẻ, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, góp phần xây dựng quê hương “Thoại Sơn Anh Hùng” ngày càng phát triển./.

tbls3ls4

Trang Phong – Bá Siêu