Triển khai Kế hoạch tổ chức Lễ công bố Quỹ học bổng Nguyễn Văn Thoại đạt 05 tỷ đồng

Hội đồng Quản lý học bổng Nguyễn Văn Thoại cùng UBND huyện Thoại Sơn tổ chức Cuộc họp triển khai Kế hoạch tổ chức Lễ công bố Quỹ học bổng Nguyễn Văn Thoại đạt 05 tỷ đồng nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 45 năm, ngày tái thành lập huyện Thoại Sơn ( 23/08/1979 – 23/08/2024).

hb1

Các ngành liên quan cùng Hiệu trưởng các điểm trường THPT trên địa bàn huyện đã có ý kiến đóng góp: phân chia nhiệm vụ cụ thể từng ngành liên quan, bổ sung thêm danh sách khách mời, báo cáo tóm tắt quá trình vận động và hoạt động của Quỹ học bổng Nguyễn Văn Thoại ( 2010 – 2024)…

hb2

Quỹ học bổng Nguyễn Văn Thoại thành lập vào năm 2010, đến nay nguồn quỹ đã đạt 5 tỷ đồng. Đây là Quỹ mang tên Người có công khai phá vùng đất An Giang nói chung và Thoại Sơn nói riêng với nhiều công lao to lớn trong việc đào kênh Thoại Hà và kênh Vĩnh Tế. Từ nguồn quỹ này sẽ chăm lo công tác Khuyến học,khuyến tài địa phương. Dự kiến Buổi lễ công bố vào lúc 14h, ngày 16/08/2024, tại Hội trường UBND huyện Thoại Sơn./.

hb3

hb4