Trường THPT Nguyễn Văn Thoại tổng kết năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 25/5/2024, Trường THPT Nguyễn Văn Thoại long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024, lễ trưởng thành và tri ân học sinh lớp 12 khóa học 2021 - 2024. Tham dự có đồng chí Dương Ngọc Lắm – Phó Bí thư huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn; lãnh đạo địa phương, cùng thầy cô giáo, nhân viên và học sinh toàn trường.

tk1

Năm học 2023-2024, toàn trường có 87 cán bộ giáo viên, nhân viên với 1.456 em học sinh. Trong năm, Trường THPT Nguyễn Văn Thoại cơ bản hoàn thành tốt kế hoạch năm học, chú trọng công tác giảng dạy theo định hướng phát triển năng lực, kỹ năng sống, trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, quản lý. Qua đó đạt nhiều kết quả tốt trong giáo dục như: có 17 học sinh đạt giỏi cấp tỉnh; đạt 1 giải nhì và 2 giải khuyến khích trong cuộc thi làm chủ công nghệ số; 1 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong hội thi  Olympic tiếng Anh do tỉnh Đoàn An Giang tổ chức.

tk2

Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí Dương Ngọc Lắm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn ghi nhận: “Trong năm học vừa qua, tập thể Thầy và Trò trường THPT Nguyễn Văn Thoại đã đẩy mạnh và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước do các cấp phát động, đặc biệt là phong trào đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập; Nhằm chuẩn bị tốt cho năm học mới 2024 – 2025 đồng chí yêu cầu tập thể toàn trường cần phải quân tâm thực hiện như là: xây dựng kế hoạch hoạt động trên tinh thần thiết thực, cụ thể của mõi giáo viên; Thực hiện công tác ôn thi và rèn luyện kỹ năng làm bài thi cho học sinh lớp 12; Thực hiện tốt công tác xét tuyển sinh lớp 10; Tăng cường công tác xây dựng cảnh quang trường học, đảm bảo các điều kiện về “Xanh, sạch, đẹp”; Chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao, tạo động lực cho các em học sinh khối 12 phấn đấu đạt thành tích cao trong kỳ thi TN THPT sắp tới”.

tk3

Nhân dịp này, nhà trường đã khen thưởng cho các em học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh; tuyên dương các học sinh có thành tích xuất sắc trong năm 2023-2024, các cuộc thi phong trào khác và tổ chức tri ân, trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khoá 2021 – 2024./.

tk4

Ngô Quyền