Tiếp và làm việc với văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh An Giang

Sáng ngày 20/09/2023, Đoàn công tác Văn phòng điều phối xây dựng Nông thôn mới tỉnh An Giang do ông Phạm Thái Bình – Phó Chánh văn phòng Điều phối xây dựng Nông thôn mới tỉnh An Giang làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Thoại Sơn về Tiến độ thực hiện huyện Nông thôn mới nâng cao.

Thoại Sơn hướng tới huyện nông thôn mới nâng cao

Những thành tựu vượt bậc trong sản xuất đang tạo ra bước chuyển mới trong phát triển nông nghiệp, làm thay đổi bộ mặt nông thôn, tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân, giúp huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang chuyển mình vươn lên mạnh mẽ.

Thoại sơn tiếp và làm việc với đoàn công tác của sở, ngành tỉnh kiểm tra tiêu chí huyện nông thôn mới nâng cao

Ngày 15/8/2023, ông Trương Kiến Thọ - Phó giám đốc Sở nông nghiệp và PTNT tỉnh làm trưởng đoàn đến kiểm tra tiêu chí huyện nông thôn mới nâng cao huyện Thoại Sơn. Tiếp và làm việc với Đoàn có Ông Dương Ngọc Lắm – Phó Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn công tác Sở NN&PTNT tỉnh kiểm tra, hướng dẫn tiêu chí, chỉ tiêu nông thôn mới kiểu mẫu tại xã Định Thành

Chiều ngày 27/6/2023, Đoàn công tác Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang do ông Trương Kiến Thọ - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Định Thành để kiểm tra, hướng dẫn tiêu chí, chỉ tiêu nông thôn mới kiểu mẫu do Ngành nông nghiệp phụ trách. Tiếp Đoàn có: ông Phạm Thành Được - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thoại Sơn cùng đại diện Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, các thành viên Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu xã Định Thành.

Subscribe to Xây dựng Nông thôn mới