Ban CHQS huyện khen thưởng thành tích trong hội thao thể dục thể thao năm 2024

Chiều ngày 10/6, Ban CHQS huyện Thoại Sơn tổ chức khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thao thể dục thể thao năm 2024.

qs1

Tham gia tranh tài các nội dung: Lực lượng thường trực thi đấu các môn bơi vũ trang, vượt vật cản huấn luyện VC16,  chạy vũ trang 3.000m vượt chướng ngại vật... Dân quân tự vệ thi đấu 3 môn thể thao quân sự phối hợp nam, nữ; võ chiến đấu nam, nữ; bơi mang súng và trang bị nhẹ nam, nữ. Qua 4 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, chấp hành nghiêm kỷ luật, tác phong thi đấu, bảo đảm an toàn tuyệt. Ở khối dân quân tự vệ, Ban CHQS huyện Thoại Sơn đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn Hội thao thể dục thể thao tỉnh diễn ra từ ngày 5,6,7,8/6 .

qs2

Để kịp thời động viên, khích lệ về những thành tích đạt được, Ban CHQS huyện đã khen thưởng cho 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thao thể dục thể thao năm 2024 do Bộ CHQS tỉnh tổ chức.

qs3

Kim Cương