Bí thư Huyện ủy Thoại Sơn Nguyễn Như Anh thăm, chúc Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây tại chùa Kal Bô Prưk

Sáng ngày 10/4/2024, Đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Thoại Sơn do đồng chí Nguyễn Như Anh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thoại Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây năm 2024 tại chùa Kal Bô Prưk (thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn).

bt1

Tại nơi đến, đồng chí Nguyễn Như Anh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thoại Sơn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc mừng đến các vị thượng tọa, sư sãi, Ban Quản trị chùa, người có uy tín cùng đồng bào Khmer đón Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc. Qua đó, đồng chí mong muốn thời gian tới các vị thượng tọa, đại đức, sư sãi, Ban Quản trị chùa tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa tốt đẹp của dân tộc; vận động đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng vùng đồng bào dân tộc thiểu số Khmer ngày càng văn minh, giàu đẹp.

bt2

Thay mặt thường trực Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy Thoại Sơn Nguyễn Như Anh đã trao tặng cho chùa 01 phần quà chúc mừng năm mới và trao 06 suất quà cho đồng bào dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn tiêu biểu trên địa bàn thị trấn Óc Eo, mỗi phần quà 500.000 đồng tiền mặt./.

bt3bt4bt5bt6

Cẩm Nang