Chương trình “ đến với nhà trọ công nhân” lần I năm 2024 tại nhà trọ Tư Nê TT Phú Hòa

Tối ngày 28/03/2024, gần 100 công nhân lao động đang ở trọ tại Nhà trọ Tư Nê, TT Phú Hòa tham gia hào hứng, sôi nổi Chương trình “Đến với nhà trọ công nhân” lần thứ I năm 2024 do Nhà Văn hóa lao động tỉnh An Giang phối hợp LĐLĐ huyện Thoại Sơn tổ chức. Bà Phan Thị Diễm – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, anh Đỗ Minh Sang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn An Giang, ông Nguyễn Thành Trước – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, anh Châu Minh Trung – Phó Bí thư Huyện Đoàn Thoại Sơn cùng lãnh đạo TT.Phú Hòa đã đến dự.

cn1

Tham gia chương trình gần 100 công nhân lao động làm việc tại Công ty giày TBS Thái Bình tại khu Công nghiệp TT. Phú Hòa đã được tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về: Luật Luật Công đoàn, Công đoàn tham gia bảo vệ đoàn viên, người lao động, kiến thức bảo vệ an toàn trên không gian mạng. Đồng thời lồng ghép gameshow hỏi đáp có thưởng, bốc thăm trúng thưởng.

cn2

Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Thoại Sơn đã ra mắt Câu lạc bộ tìm hiểu pháp luật trong công nhân lao động tại Tổ tự quản nhà trọ Tư Nê.

Cùng với đó, Nhà Văn hóa lao động tỉnh An Giang đã trao tặng 5 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng 09 bộ áo dài cho 09 chị nữ công nhân lao động.

cn3

Chương trình “ Đến với nhà trọ công nhân”  góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho anh chị em công nhân lao động sau những giờ làm việc vất vả. Qua đó tuyên truyền, phổ biến kịp thời các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước liên quan trực tiếp đến công nhân, viên chức, lao động và tổ chức Công đoàn Việt Nam./.

cn4

Anh Thư