Đại tá Trần Văn Cung - Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang kiểm tra tình hình đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại xã Vọng Thê

Ngày 31/01/2024, Đại tá Trần Văn Cung - Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang cùng đoàn đến xã Vọng Thê kiểm tra tình hình đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Tiếp đoàn có Trung tá Nguyễn Minh Hoàng - Trưởng Công an huyện Thoại Sơn cùng lãnh đạo Công an xã Vọng Thê.

x1

Tại đây, Đại tá Trần Văn Cung - Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang đánh giá cao những kết quả, nỗ lực phấn đấu của lực lượng Công an xã trong thực hiện nhiệm vụ thời gian qua. Đồng thời, gửi lời chúc đến các cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình luôn vui tươi, mạnh khỏe, năm mới với nhiều thắng lợi mới. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị Công an xã tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đặc biệt là trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

x2

Dịp này, lãnh đạo Công an tỉnh An Giang, công an huyện Thoại Sơn đã có những phần quà tặng địa phương./.

x3

x4