Dâng hương viếng Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng

Cùng với Nhân dân cả nước, tại UBND huyện Thoại Sơn vào lúc 13h00 ngày 26/7/2024, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Thoại Sơn cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện xúc động theo dõi lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thông qua chương trình truyền hình trực tiếp; đồng thời bày tỏ lòng thành kính, tiếc thương trước sự ra đi của Tổng Bí thư Phú Thư Nguyễn Phú Trọng.

pt1

Những ngày qua, nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế cùng có chung niềm tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Thành tâm tưởng nhớ, tiếc thương trước sự ra đi của người chiến sỹ cộng sản kiên trung, nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta; lãnh đạo huyện Thoại Sơn cùng đại diện các cơ quan ban ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện cùng xem truyền hình trực tiếp buổi lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng thành kính khi không có điều kiện ra Hà Nội viếng Tổng Bí thư.

pt2

Còn nhớ, cách đây 13 năm (ngày 27/8/2011), trong chuyến làm việc tại tỉnh An Giang, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã về thăm và kiểm tra tình hình phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn ở xã Vĩnh Phú (huyện Thoại Sơn)... Thực hiện lời dặn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Vĩnh Phú đã chung sức, chung lòng, quyết tâm thực hiện đồng bộ các giải pháp về xây dựng nông thôn. Đến nay, Vĩnh Phú đã đạt 19/19 tiêu chí, 75/75 chỉ tiêu về xây dựng nông thôn mới nâng cao./.

pt3pt4

Cẩm Nang