Skip to main content

Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Thoại Sơn đến thăm, chúc tết và tặng quà tại các cơ sở thờ tự tiêu biểu trên địa bàn huyện

tt1

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 01/02/2024, đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND,  UBMTTQVN huyện đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà tại các cơ sở thờ tự tiêu biểu trên địa bàn huyện.

tt2

Tại mỗi nơi đến, đoàn Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện  ghi nhận và cám ơn sự đóng góp của các cá nhân, cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo. Trong năm qua, nhất là việc phối hợp với chính quyền địa phương trong việc chăm lo giúp đỡ hộ nghèo và hộ khó khăn. Đồng thời, chúc các vị chức sắc tôn giáo và đồng bào các tôn giáo đón xuân mới an lành, hạnh phúc; tiếp tục phát huy vai trò của mình, sống tốt đời, đẹp đạo, đoàn kết và tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội của xã nói riêng và của huyện nói chung.

tt3

Đại diện các cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc xã, thị trấn đã tạo điều kiện tôn giáo hoạt động theo quy định của Nhà nước thời gian qua. Trong thời gian tới sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động tín đồ của tôn giáo chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng thời sẽ góp phần cùng địa phương thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội.

tt4

Bá Siêu