Huyện ủy Thoại Sơn kiểm tra công tác chuẩn bị tết Giáp Thìn năm 2024 tại xã Mỹ Phú Đông

Sáng ngày 06/2/2024, Đoàn Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Thoại Sơn do đồng chí Phạm Thành Được - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm và kiểm tra công tác chuẩn bị tết Giáp Thìn năm 2024 tại xã Mỹ Phú Đông. Tiếp đoàn có đồng chí Trần Văn Thơm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, lực lượng Công an, Quân sự và trưởng các ấp.

hukt1

Để chuẩn bị đón tết Giáp Thìn vui tươi lành mạnh, đồng chí Phạm Thành Được - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn đã yêu cầu địa phương tăng cường công tác tuần tra, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau tết Nguyên đán; quan tâm chăm lo cho gia đình chính sách, bà con nghèo có cái tết đầm ấm, vui tươi, đồng thời, tuyên truyền, vận động bà con nông dân thường xuyên thăm đồng, chăm sóc tốt lúa đông xuân và vui tết an toàn lành mạnh, không tham gia các tệ nạn xã hội. Bên cạnh đó, đồng chí đã thăm hỏi, động viên và chúc lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, gia đình chính sách cùng toàn thể nhân dân xã Mỹ Phú Đông đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc, an toàn, tiết kiệm.

hukt2

Dịp này, Huyện ủy đã trao tặng các phần quà tết cho lực lượng Công an, Quân sự, các ấp trên địa bàn xã Mỹ Phú Đông./.

hukt3hukt4

Mộng Nhi