PCT.UBND tỉnh An Giang thăm hỏi, động viên các hộ gia đình bị hỏa hoạn

Ngày 12/2/2024, bà Nguyễn Thị Minh Thúy - PCT.UBND tỉnh An Giang cùng lãnh đạo Huyện ủy Thoại Sơn, thăm hỏi, động viên các hộ gia đình bị hỏa hoạn đêm 11/2/2024 (nhằm mùng 02 tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024) tại Ấp Hòa Phú xã Định Thành huyện Thoại Sơn.

hh1

Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy động viên các gia đình không may gặp sự cố hỏa hoạn cố gắng vượt qua mất mát, sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời, yêu cầu các ngành chức năng, UBND huyện Thoại Sơn, UBND xã Định Thành hỗ trợ tìm ra nguyên nhân vụ cháy khắc phục hậu quả và giúp đỡ các gia đình. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn thời gian tới, người dân cần tích cực hơn nữa trong việc phòng ngừa hỏa hoạn, thiên tai; chủ động xây dựng các phương án tại chỗ, cảnh giác với điều kiện thời tiết hiện nay dễ gây ra hiện tượng cháy nổ, hỏa hoạn. Ngoài ra, tích cực tham gia khắc phục hậu quả, nhất là xử lý tốt môi trường sau vụ cháy.

hh2

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào khoảng 19h15 phút ngày 11/2, tại hộ ông Phạm Quốc Thành, bà Phạm Thị Kim Phụng, và ông Bùi Văn Hoàng ở ấp Hòa Phú, xã Định Thành không may bị hỏa hoạn cháy nhà. Ngay sau khi phát hiện cháy, UBND xã Định Thành đã huy động nhân dân tại chỗ vận chuyển tài sản ra ngoài. Ngọn lửa đã thiêu rụi 2 căn nhà, cháy xém 1 căn. Không có thiệt hại về người, xã Định Thành tổ chức đoàn công tác xuống kiểm tra, hỗ trợ, động viên  các gia đình.

hh3

Theo nhận định sơ bộ của các ngành chức năng, vụ cháy xảy ra có thể do chập điện.

hh4

Ngô Quyền