Skip to main content

Sôi nổi Hội trại tòng quân năm 2024

Những ngày đầu xuân mới, không khí các địa phương sôi nổi, nhộn nhịp chuẩn bị cho ngày hội tòng quân năm 2024 với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Ngoài hoạt động gặp gỡ, động viên thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, ngày 26/02/2024, Ban CHQS huyện Thoại Sơn phối hợp Huyện đoàn và Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Truyền thanh huyện tổ chức Hội trại tòng quân nhằm tạo khí thế sôi nổi giúp tân binh vững bước lên đường nhập ngũ.

tq1

Hội trại được chuẩn bị chu đáo với 19 tiểu trại, trong đó có 17 trại xã, thị trấn, 01 trại Công an và 01 trại chỉ huy, với hơn 250 đoàn viên thanh niên tham gia. Với sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, các tiểu trại được trang trí hài hòa, đẹp mắt, mỗi tiểu trại có một khẩu hiệu mang ý nghĩa riêng theo đó là quyết tâm, là động lực để thanh niên vững tin lên đường làm nhiệm vụ đối với Tổ quốc. Qua đó, Ban Tổ chức chấm chọn và trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 03 giải sáng tạo, 03 giải phong cách và 9 giải khuyến khích cho các tiểu trại đẹp, sáng tạo, đảm bảo các tiêu chí của Ban Tổ chức. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn tổ chức nhiều trò chơi dân gian như nhảy bao bố, chuyền chanh… thu hút đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ.

tq2

Qua hội trại nhằm khơi dậy tinh thần yêu quê hương đất nước của đoàn viên thanh niên, góp phần nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các tân binh trước khi lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc./.

tq3tq4tq6tq8tq9tq10

Cẩm Nang, Kim Cương