Tây Phú trao tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo vui xuân đón tết

Nhận được hỗ trợ của chùa Phước Ân, xã Vĩnh Chánh và GROUP Tùy Duyên – TP Long Xuyên. Trong buổi sáng 04/02/2024 UBND xã Tây Phú đã tổ chức trao tặng 100 phần quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đại đức Thích Quảng Huệ - Phó Trụ trì chùa Phước Ân, xã Vĩnh Chánh. Bà Nguyễn Thị Kim Chi – Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn. Bà Phan Ngọc Quí – Phó Chủ tịch UBND xã Tây Phú đã đến dự buổi trao quà tết.

tq1

Mỗi phần quà tết được trao tặng có trị giá 600 ngàn đồng gồm: nước ngọt, mứt, bánh kẹo và 300 ngàn đồng tiền mặt…. Tổng trị giá của đợt trao quà tết lần này khoảng 60 triệu đồng do chùa Phước Ân, xã Vĩnh Chánh và GROUP Tùy Duyên – TP Long Xuyên hỗ trợ.

tq2

Trao quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo trong dịp tết đến xuân về là việc làm hằng niên và ý nghĩa của UBND xã Tây Phú. Là nguồn khích lệ, động viên bà con nghèo vượt qua khó khăn, nghịch cảnh. Đồng thời góp thêm điều kiện giúp bà con đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui vẻ, an lành và hạnh phúc./.

tq3

Thanh Quang