Skip to main content

Thiền Viện Trúc Lâm An Giang trao 1000 phần quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Thoại Sơn

 Sáng ngày 04/02/2024, tại Thiền Viện Trúc Lâm An Giang trao tặng 1000 suất quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Thoại Sơn. Tham dự buổi trao quà có ông Phạm Minh Tâm –Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang, ông Dương Ngọc Lắm – Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn, ông Võ Văn Hòa – Phó chủ tịch UBND huyện thoại Sơn cùng các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và 1000 người dân trên địa bàn huyện Thoại Sơn tham dự buổi trao quà.

tv3

 

tv1

Theo đó, các hộ nghèo trên địa bàn huyện Thoại Sơn tiếp nhận 1000 phần quà tết: gồm 10 kg gạo và 1 thùng mỳ gói. Ước tính tổng trị giá 1000 phần quà trên 300 triệu đồng, do mạnh thường quân đóng góp. Các phần quà sẽ được trao tận tay các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện.

tv5

Từ những món quà mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của các tổ chức với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có cái Tết đầy đủ, đầm ấm. Qua đây nhằm động viên, chia sẻ đối với các hộ khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về để mọi người, mọi nhà đều có Tết vui vẻ, đầm ấm.

tv2tv6

Bá Siêu