Thoại Sơn tổ chức đối thoại, họp mặt hội viên phụ nữ là người dân tộc Khmer tiêu biểu năm 2024

Nhân dịp Tết Chol Chnăm Thmây năm 2024, ngày 09/4/2024 tại UBND thị trấn Óc Eo, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Thoại Sơn tổ chức buổi đối thoại, họp mặt tặng quà cho hội viên phụ nữ là người dân tộc Khmer tiêu biểu năm 2024. Tham dự có đồng chí Lê Bích Phượng – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh An Giang; đồng chí Nguyễn Như Anh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thoại Sơn; Đồng chí Nguyễn Ngọc Thơ – UV.BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Thoại Sơn; đồng chí Dương Triết Minh – Chủ tịch Hội LHPN huyện Thoại Sơn; cùng 150 chị em là hội viên phụ nữ người dân tộc Khmer sinh sống và làm việc tại thị trấn Óc Eo.

km1

Trong không khí vui tươi, ấm áp, tại buổi họp mặt được nghe các chị em chia sẻ nhiều kinh nghiệm, tâm huyết và những thuận lợi, khó khăn trong công tác Hội nhiều năm gắn bó với địa phương; trao đổi về một số vấn đề các chị quan tâm như các chương trình hỗ trợ phụ nữ vay vốn sản xuất kinh doanh, khởi nghiệp, đào tạo nghề, giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động cho các chị em phụ nữ người dân tộc Khmer… Trong những năm qua, đồng bào dân tộc Khmer trong huyện đã phát huy những thành tựu đạt được, đoàn kết, chung sức, đồng lòng cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương Thoại Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh, trong đó có những đóng góp nhiệt tình của các hội viên phụ nữ tiêu biểu là người dân tộc Khmer.

km2

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng tham gia giao lưu các điệu múa truyền thống đón mừng năm mới của đồng bào dân tộc Khmer, tạo không khí đón tết vui tươi, đầm ấm, gắn bó giữa tổ chức Hội và phụ nữ dân tộc Khmer trên địa bàn huyện.

km3

Dịp này, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Thoại Sơn đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh người dân tộc Khmer và 150 phần quà cho cán bộ, hội viên phụ nữ dân tộc Khmer đón tết Chol Chnăm Thmây năm 2024./.

km4km5

Ngô Quyền