Trao 100 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo khó khăn xã Bình Thành

Sáng ngày 24/2/2024, Tại Hội trường UBND xã Bình Thành, ông Phạm Minh Tâm - Tỉnh ủy viên - Giám Đốc Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh An Giang và ông Lê Văn Hiệu - Giám Đốc Công ty đầu tư xây dựng HAG An Giang cùng lãnh đạo huyện Thoại Sơn  trao 100 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Bình Thành.

tqbt1

Tại buổi trao quà, ông Phạm Minh Tâm - Tỉnh ủy viên - Giám Đốc Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh An Giang cùng lãnh đạo huyện và mạnh thường quân trao tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi suất quà gồm 10kg gạo và 100 ngàn đồng tiền mặt.

tqbt2

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Quý lãnh đạo, mạnh thường quân nhằm chia sẻ, động viên kịp thời tới các hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã tiếp tục vươn lên trong cuộc sống./.

Văn Cải