Trao học bổng “ATV tiếp bước đến trường”

Đài Phát thanh - Truyền hình An Giang phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Khai thác và Chế biến đá An Giang vừa tổ chức trao học bổng “ATV Tiếp bước đến trường” tại trường Trung học phổ thông Vĩnh Trạch. Tham dự buổi trao học bổng có: Đại diện Đài Phát thanh - Truyền hình An Giang, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Khai thác và Chế biến đá An Giang, hội khuyến học xã cùng tập thể ban giám hiệu, giáo viên và các em học trường Trung học phổ thông Vĩnh Trạch.

atv

Theo đó, Đài Phát thanh - Truyền hình An Giang phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Khai thác và Chế biến đá An Giang trao học bổng “ATV Tiếp bước đến trường” cho 03 học sinh nghèo hiếu học của trường Trung học phổ thông Vĩnh Trạch. Mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng, do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Khai thác và Chế biến đá An Giang trao tặng.

Những suất học bổng này nhằm tiếp bước, tạo thêm động lực cho các em học sinh nghèo, hiếu học, vượt qua khó khăn, cố gắng phấn đấu vươn lên, tiếp tục đến trường, để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội mai sau./.

Thành Chung