Trao tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Thoại Sơn

Thiết thực hưởng ứng tháng hành động “Vì trẻ em” và chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2024. Huyện Đoàn Thoại Sơn phối hợp với Công đoàn Cơ sở Chi cục Thủy sản An Giang trao tặng qùa cho trẻ em nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Thoại Sơn.

thd1

Theo đó, chương trình đã trao 100 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học trên địa bàn huyện Thoại Sơn với tổng trị giá 27 triệu đồng. Trong đó, bà Trần Lê Hồ Thiên Trang mạnh thường quân thành phố Long Xuyên hỗ trợ 20 suất quà gồm đồng phục và dụng cụ học tập. Sau buổi lễ ra quân Huyện Đoàn Thoại Sơn cùng đoàn viên thanh niên xã Vĩnh Trạch và các em liên đội Trường TH “B” Vĩnh Trạch đã cho ra mắt Mô hình “Vườn hoa thiếu nhi” tại trường TH “B” Vĩnh Trạch.

thd2

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đón Tết thiếu nhi vui vẻ, phấn khởi, tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

thd3thd5

Bá Siêu