Thoại Giang tập huấn hệ thống quản lý dữ liệu cơ sở

Ngày 24/7/2024, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang  phối hợp UBND xã Thoại Giang tổ chức Hội nghị tập huấn hệ thống quản lý dữ liệu cơ sở cho hơn 40 đại biểu là cán bộ công chức, các ban ngành đoàn thể,  trưởng phó 4 ấp trên địa bàn xã Thoại Giang.

tg1

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được giới thiệu truy cập vào phần mềm theo tài khoản được cấp để đăng nhập sử dụng các tính năng được phân quyền. Về quản lý bao gồm các lĩnh vực như: Tư pháp – hộ tịch; Văn hóa; Y tế; An ninh, Quốc phòng; Giáo dục đào tạo, Kế hoạch đầu tư; Nông Nghiệp. Trong đó, từng lĩnh vực có thể cập nhật các thông tin, xuất thống kê báo cáo. Ngoài ra, người quản trị có thể tự quản lý tài khoản cá nhân, xem thông tin cá nhân, thay đổi mật khẩu, hướng dẫn thực hành trực tiếp trên phần mềm và trao đổi, giải đáp thắc mắc về quy trình thực hiện.

tg2

Việc triển khai phần mềm hệ thống quản lý dữ liệu cơ sở  cấp xã nhằm giúp công tác quản lý từng lĩnh vực hoạt động được số hóa, đưa ứng dụng công nghệ thông tin và quản lý nhà nước. Giúp cải thiện công tác quản lý nhanh, chính xác kịp thời trong thời đại chuyển đổi số.

tg3tg4

Bá Siêu