UBMTQVN tỉnh An Giang tổ chức hội nghị tuyên truyền chủ trương của đảng và chính sách pháp luật của nhà nước trong chức sắc chức việc và tín đồ các tôn giáo năm 2024

Chiều ngày 26/8, tại hội trường UBND thị trấn Phú Hòa, UBMTTQVN tỉnh An Giang phối hợp với UBMTQVN huyện Thoại Sơn tổ chức hội nghị tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước năm 2024 cho hơn 60 vị chức sắc, chức việc và tín đồ các tôn giáo ở các xã Vĩnh Trạch, Vĩnh Chánh, Phú Thuận và thị trấn Phú Hòa huyện Thoại Sơn. Ông Bùi Văn Tặng – Phó Chủ tịch UBMTQVN tỉnh An Giang; ông Đặng Văn Tổng – Phó Chủ tịch UBMTQVN huyện Thoại Sơn đến dự.

Tập huấn nâng cao kiến thức pháp luật về bảo vệ môi trường

Ngày 18/7/2024, Ủy ban nhân dân huyện Thoại Sơn tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức pháp luật về bảo vệ môi trường năm 2024. Tham dự có bà Lê Hiếu Xuyên – Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện; lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn và cán bộ, công chức phụ trách lĩnh vực môi trường; đại diện cơ sở, sản xuất kinh doanh thuộc đối tượng lập hồ sơ môi trường trên địa bàn huyện.

Tuyên truyền về chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế tại ấp Phú Hòa, xã Tây Phú

Sáng ngày 24/05/2024, tại Văn phòng ấp Phú Hòa, xã Tây Phú.  Bảo hiểm xã hội huyện Thoại Sơn phối hợp UBND xã Tây Phú tổ chức buổi tuyên truyền bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tự nguyện cho gần 50 người dân trên địa bàn xã. Bà Nguyễn Thị Mỹ Trinh – Phó Giám đốc bảo hiểm xã hội huyện Thoại Sơn. Bà Phan Ngọc Quí – Phó Chủ tịch UBND xã Tây Phú đã tham dự buổi tuyên truyền.

Subscribe to Chế độ, chính sách pháp luật