Thoại Sơn thực hiện kế hoạch chuyển đổi số trong chi trả an sinh xã hội không dùng tiền mặt về chính sách trợ giúp xã hội trên địa bàn huyện

Sáng ngày 25/9/2024, UBND huyện Thoại Sơn tổ chức cuộc họp thực hiện kế hoạch chuyển đổi số trong chi trả an sinh xã hội không dùng tiền mặt về chính sách trợ giúp xã hội trên địa bàn huyện. Tham dự có bà Nguyễn Thị Kim Chi – Phó chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện 17 xã, Thị Trấn, Bưu điện huyện và ngân hàng.

Hiệu quả chuyển đổi số ở Thoại Sơn

Thời gian qua, công tác chuyển đổi số ở Thoại Sơn được quan tâm thực hiện cả chiều rộng và chiều sâu trên 3 trụ cột: chính quyền số, kinh tế số, xã hội số, góp phần quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội huyện.

Tạo cơ chế để thu hút nguồn nhân lực làm công tác chuyển đổi số, an ninh mạng

(Chinhphu.vn) - Bộ Nội vụ đang đề nghị xây dựng Nghị định quy định về chế độ hỗ trợ đối với cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) chuyên trách chuyển đổi số, an toàn, an ninh mạng với mục đích tạo cơ chế để khuyến khích, thu hút nguồn nhân lực phục vụ công tác chuyển đổi số, an toàn, an ninh mạng.
Subscribe to Chuyển đổi số gắn với CCHC